Þessar dýrindis trufflur frá WermlandsChoklad bráðna hreinlega í munninnum og eru við allra hæfi. Íslenska sjávarsaltið í trufflunum er unnið með jarðvarma og parast einstaklega vel við dökkt súkkulaðið. Með einstakri hönnun súkkulaðimótsins og pakkningarinnar er súkkulaðiplatan fullkomin lítil gjöf til annarra eða bara þín!
Allt súkkulaðið frá sænska vörumerkinu WermlandsChoklad er vegan og hnetulaust svo allir geti notað þess. Þá er það enn fremur lífrænt og laust við glútein-og sojavörur.
Súkkulaðibaunarnar eru ræktaðar í Santa Teresa kakóbaunayrkjunni (sem WermlandsChoklad eiga hlut í) í Ekvador. Kakóbaunaræktin er 30 hektarar á stærð og í eigu hins ekvadorskra bónda Luis Leon sem á einnig hlut í WermlandsChoklad.