NÝTT
THE LINEN COLLECTION
nýjung frá Pappelinu
Uppistöðuþráður úr hör gefur mottunum fágað yfirbragð.
Sjón er sögu ríkari.
bý til dúndur ost'og grauta
HAUSTIÐ ER TÍMI
UPPSKERUNNAR
Við eigum réttu hjálpartækin hvort sem þú ætlar að sulta, súrsa eða þurrka gómsætar afurðir náttúrunnar...
SKOÐA ÚRVALIÐ HÉRkokkuvefurinn fór fyrst í loftið haustið 2004
ELDAVÉLAR FRÁ ILVE
Viltu uppfæra ofninn í innréttingunni eða fá frístandandi vél með tveimur ofnum eða helluborð sem er bæði með gasbrennurum og spanhellum?
Þá er ILVE með lausnina fyrir þig! Skoðaðu úrvalið í bæklingnum og hafðu samband fyrir verðtilboð.
FRÓÐLEIKUR
Hnoðlaust byrjendabrauð
Ragnheiður Maísól Sturludóttir, gestapenni, skrifar Framhald af „Að fóðra snúðinn“ HNOÐLAUST BYRJENDABRAUÐ Tilgangurinn með öllu þessu stússi er jú að
Að fóðra súrinn
Til þess að geta bakað skiptir máli að súrinn (einnig kallað súrdeigsmóðir) sé hress og í góðu jafnvægi. Annars getur reynst erfitt og jafnvel ómögulegt að baka úr honum. Þetta er í rauninni eins og að eiga lítið gæludýr á eldhúsbekknum sínum. Hér er farið í meginatriði fóðrunar og í lokin deilir Ragnheiður Maísól uppskrift að hnoðlausu byrjendabrauði.
Við fengum verðlaun!
Við gætum ekki verið stoltari að segja frá því að á dögunum unnum við til hinna virtu GIA verðlauna. Verðlaunin