NÝTT
THE LINEN COLLECTION
nýjung frá Pappelinu
Uppistöðuþráður úr hör gefur mottunum fágað yfirbragð.
Sjón er sögu ríkari.
bý til dúndur ost'og grauta
HAUSTIÐ ER TÍMI
UPPSKERUNNAR
Við eigum réttu hjálpartækin hvort sem þú ætlar að sulta, súrsa eða þurrka gómsætar afurðir náttúrunnar...
SKOÐA ÚRVALIÐ HÉRkokkuvefurinn fór fyrst í loftið haustið 2004
ELDAVÉLAR FRÁ ILVE
Viltu uppfæra ofninn í innréttingunni eða fá frístandandi vél með tveimur ofnum eða helluborð sem er bæði með gasbrennurum og spanhellum?
Þá er ILVE með lausnina fyrir þig! Skoðaðu úrvalið í bæklingnum og hafðu samband fyrir verðtilboð.
FRÓÐLEIKUR
Hvernig býrðu til súrdeigsmóður?
Ragnheiður Maísól Sturludóttir, gestapenni, skrifar Áður en þið byrjið að baka súrdeigsbrauð þurfið þið að verða ykkur út um svokallaða
Að velja sér pönnu: Steypujárn
Við fáum daglega heimsókn frá viðskiptavinum sem eru að leita sér að pönnu sem gerir allt. Ímyndið ykkur vonbrigðin þegar við þurfum að útskýra að hún sé ekki til! Sem betur fer getum við hjálpað þér að finna pönnu sem er fullkomin fyrir þig. Það er nefnilega mikilvægt að steypa sér pönnu eftir vexti, svo ekki sé talað um eftir þörfum heimilis. Í fyrstu færslunni í þessari greinaröð tökum við fyrir pottjárnspönnur. Okkur þykir það afar viðeigandi enda eiga þær sér sögu sem hófst löngu fyrir kristið tímatal.
Hvað er súrdeig?
Það má segja að súrdeigið hafi átt svokallað „come-back“ á síðustu árum. Það er ekki langt síðan eingöngu heilsubúðir seldu súrdeigsbrauð en í dag stöndum við í löngum röðum til að komast yfir þennan heilaga gral brauðsins. Hvað er svona merkilegt við súrdeigsbrauð? Ragnheiður Maísól Sturludóttir útskýrir fyrir okkur hvað heillar hana við súrdeigið í þessum fyrsta lið á blogginu um súrdeigsgerð.